สระบุรี-สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสระบุรี จัดกิจกรรม “พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน Lot 4” 

สระบุรี-สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสระบุรี จัดกิจกรรม “พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน Lot 4”  ตามโครงการพาณิชย์ร่วมใจสู้ภัย Covid-19 จำหน่ายสินค้า ลดค่าครองชีพประชาชน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรน่า และปัญหาภัยแล้ง ในพื้นที่อำเภอแก่งคอย

 


วันที่ 17 กรกฎาคม 2563 10.00น.​ ณ บริเวณเทศบาลตำบลท่าคล้อ​ นางกฤษญาพร​ สุนทรพจน์​ พาณิชย์จังหวัดสระบุรี​ จัดสินค้าที่นำมาจำหน่ายเป็นสินค้าอุปโภคบริโภคจำเป็นต่อการครองชีพของประชาชน อาทิ 1)ไข่ไก่ เบอร์ 3 แผงละ 60 บาท(2 บาท/ฟอง) 2) ข้าวขาว 100% ถุงละ 90 บาท(5 กก.) 3) น้ำมันพืชปาล์ม ขวดละ 30 บาท 4) น้ำตาลทราย กก.ละ 20 บาท และสินค้าเกษตร และสินค้าชุมชน โดยได้รับความร่วมมือจากห้างท้องถิ่นได้ นำสินค้าลดราคาพิเศษ ร่วมจำหน่ายให้กับประชน


นายอมร​ อมรรัตนานนท์​ คณะทำงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์(นายจุรินทร์​ ลักษณวิศิษฏ์)​ลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมการบริการให้ประชาชนตามโครงการพร้อมถามความคืบหน้าที่เกษตรกรได้ผลกระทบภัยโควิด-19พร้อมได้รับการดูแลจากพรรคประชาธิปัตย์ในโครงการ”พาณิชย์ลดราคา”และได้สอบถามความพอใจหรือไม่ที่ได้รับการทางรัฐบาลมีโครงการดังกล่าวจากภัยแล้งชาวเกษตรในพื้นที่ได้รับการเยี่ยวยาจนครบทุกรายแล้วหรือยังส่วนประชาชนได้ขอบคุณพรรคประชาธิปัตย์ที่ได้จัดโครงการ”พาณิชย์ลดราคาให้พาณิชย์จังหวัดจัดสินค้าลงพื้นที่โดยตรงอยากให้จัดสรรเวลาเป็นช่วงเย็นๆ​และจัดในพื้นที่ไกลห่างตัวเมืองจะดีกว่านี้จึงขอฝากทางคณะทำงานพรรคประชาธิปัตย์ไปพิจารณาต่อไป

/ดำรงค์  ชื่นจินดา /รายงาน