ลำพูน – พาณิชย์ลำพูนบูรณาการร่วมกับกลุ่ม PGS เชิญจอง “ลำไยพันธุ์อีดอ มาตรฐาน PGS ORGANIC”

ลำพูน – พาณิชย์ลำพูนบูรณาการร่วมกับกลุ่ม PGS เชิญจอง “ลำไยพันธุ์อีดอ มาตรฐาน PGS ORGANIC”

 

 

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดลำพูน บูรณาการร่วมกับ กลุ่ม PGS จังหวัดลำพูน ขอเชิญชวนผู้สนใจ สั่งจอง “ลำไยพันธฺ์อีดอ มาตรฐาน PGS ORGANIC” จากสวนเกษตรกร เครือข่าย PGS จังหวัดลำพูน มีพื้นที่เพาะปลูกลำไยในจังหวัดลำพูน แหล่งผลิตลำไยคุณภาพ การันตีรับประกันคุณภาพ ด้วยสโลแกน “ลำไย คือ ลำพูน / ลำพูน คือ ลำไย” แถบทุกครัวเรือนของบจังหวัดลำพูน จะปลูกลำไยไว้ที่บ้าน และมีพื้นที่ปลูกลำไยมากที่สุดเป็นลำดับ 2 ของภาคเหนือ โดยลำไยอีดอ มาตรฐาน PGS ORGANIC มีจุดเด่น คือ เป็นลำไยอินทรีย์ปลอดภัย เนื้อไม่ฉ่ำน้ำ รสชาดหวานละมุน การันตีด้วยมาตรฐาน GAP และ PGS อีกทั้งทางกลุ่ม PGS จังหวัดลำพูน นำทีมโดยนางศสิธร กาญจนทัต และเครือข่าย ผู้เป็นเกษตรกรที่มีใจรักอินทรีย์ ที่ทุ่มเทแรงกาย เสียสละ ดูแลเพาะปลูกลำไย และพืชพันธุ์นานาชนิด ด้วยใจรัก โดยปีนี้ พาณิชย์จังหวัดลำพูน ได้มีมาตรการที่จะส่งเสริมช่วยเหลือด้านการตลาดให้กับเกษตรกรจังหวัดลำพูน ได้มีช่องทางการตลาด และพื้นที่ให้กับเกษตรกรโดยตรง การจำหน่ายสินค้าทาง Online นับว่าเป็นทางเลือกให้กับเกษตรกรได้พบปะซื้อขายกับผู้บริโภค ได้โดยตรงมากยิ่งขึ้นด้วย

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดลำพูน จึงขอเชิญชวนสั่งจอง (Pre-order) ลำไยพันธุ์อีดอ ขนาด คละไซส์ เกรด (A)+(A)(A) (2.5 cm.ขึ้นไป) โปรโมชั่น 500 กิโลกรัมแรก ราคา -60.00-บาท/กิโลกรัม โดยสามารถสั่งซื้อผ่าน (LINE) ID: 0655101965 อัตราค่าขนส่ง น้ำหนัก 5 กิโลกรัม ค่าขนส่ง -80.00-/กล่อง น้ำหนัก 10 กิโลกรัม ค่าขนส่ง .-130.00-บาท/กล่อง

ช่องทางการชำระเงิน : ธนาคาร ธกส. สาขาอุโมงค์ เลขบัญชี 020-1-7861722-7 ชื่อบัญชี “นางศสิธร กาญจนทัต”

เงื่อนไขการสั่งจอง/ซื้อ

1. ลูกค้าโอนเงินมัดจำ งวดที่ 1 จำนวน 50% ของยอดทั้งหมด และส่งสำเนาหลักฐานการโอนเงินมัดจำพร้อมแจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ได้ที่ (LINE messenger) ID: 0655101965
2. การชำระเงิน งวดที่ 2 จำนวน 50% (ส่วนที่เหลือ) ขอความกรุณาลูกค้าโอนภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2563
3. เกษตรกรเริ่มจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2563 (โดยเรียงลำดับตามออเดอร์ )

รับประกันความพอใจ หากผู้ซื้อพบปัญหากับตัวสินค้า เช่น สินค้าไม่ครบ เน่าเสีย โปรดแนบภาพถ่ายหรือหลักฐานอื่นใด ส่งมาให้ผู้ขายโดยทันที (ไม่เกิน 1วัน) เกษตรกรยินดีรับเคลมและเปลี่ยนสินค้าให้
_____________________________________
กรรณิการ์ วิจิตรสกลการ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดลำพูน รายงาน