กระบี่ -คลิปนักเรียนสาว มัธยมโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอเกาะลันตา อัดคลิปขอความเห็นใจแบบขำๆหลังขับรถจักรยานยนต์ไปโรงเรียนโดนโคลนกระเด็นใส่ชุนนักเรียนสกปรก (ชมคลิป)

กระบี่ -คลิปนักเรียนสาว มัธยมโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอเกาะลันตา อัดคลิปขอความเห็นใจแบบขำๆหลังขับรถจักรยานยนต์ไปโรงเรียนโดนโคลนกระเด็นใส่ชุนนักเรียนสกปรก

 

 

วันที่ 15 ก.ค. 63 กลายเป็นสีสันโซเชียลไปแล้ว สำหรับคลิปนักเรียนหญิงสาว ที่ใช้เฟสบุคว่า Thanawan Saetan นักเรียนมัธยมศึกษา โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอเกาะลันตา จ.กระบี่ ที่ได้โพสคลิปน่ารักๆแบบขอความเห็นใจ ผู้ใช้รถใช้ถนน ที่เป็นรถยนต์กระบะ จักรยานยนต์ หรือรถยนต์ขนาดใหญ่ ให้ชะลอความเร็ว เนื่องจากถนนอยู่ในช่วงปรับปรุงผิวถนน และเป็นช่วงหน้าฝนทำให้มีโคลนเป็นจำนวนมาก ทำให้นักเรียนหณิงสาวที่ขับรถจักรยานยนต์ไปโรงเรียนพร้อมเพื่อนได้รับความเดือดร้อน เสื้อผ้าโดนโคลนเต็มตัวรวมทั้งตามใบหน้า และชุดนักเรียน ต้องเสียเวลากลับไปเปลี่ยนชุดนักเรียนใหม่ที่บ้าน ทำให้เสียเวลาไปโรงเรียน


โดยมีข้อความว่า สวัสดีค่า นี้คือทางไปโรงเรียนของพวกเรา แล้วฝนก็ตก พี่ๆทั้งหลาย ฝนตกน้ำจะขั้ง พี่ๆช่วยขับรถช้าๆหน่อย ไม่ใช่พอมีน้ำบนถนนแล้วพี่ๆก็เร่งเครื่องเต็มที่ ทำให้ชุดนักเรียนสกปรก น้ำกระเด็นเข้าปาก โคลนเต็มไปหมดเลย
ทราบชื่อเจ้าของโพสดังกล่าวคือนางสาว ธนวรรณ แช่ตัน อายุ 18 ปี ม.6 โรงเรียนลันตาราชประชาอุทิศ อำเภอเกาะลันตา จ.กระบี่ เล่าว่า

วันที่ 13 ก.ค. 63 ที่ผ่านมาขณะที่ตนเองและเพื่อขับรถมอเตอร์ไซค์ไปถามถนนสายสั่งอู้ เพื่อไปโรงเรียน ซึ่งระหว่างนั้นถนนสายดังกล่าวอยู่ระหว่างการปรับปรุง และเป็นช่วงฤดูฝน ทำให้ถนนมีน้ำขั้ง มีโคลนสีแดงเต็มถนน เมื่อตนขับรถไปโรงเรียนในช่วงเช้า จะมีรถกระบะ รถจักรยานยนต์ วิ่งกันด้วยความเร็ว ทำให้โคลนกระเด็นเข้าใส่ตนเองและเพื่อน ชุดนักเรียนสกปรก บางครั้งโคลนกระเด็นเข้าปาก จึงได้โพสคลิดวีดีโอขอความเห็นใจจากพี่ๆให้ขับรถช้าๆลงหน่อยสงสารนักเรียน แบบขำๆในเฟสบุคส่วนตัว Thanawan Saetan

ข้อมูลข่าว / ภาพ
มโนธรรม ใจหาญ จ.กระบี่ รายงาน