ชลบุรี-หวิดสิ้นชื่อ เอ แต่งหน้าศพ หรือ เอ หมื่นศพ โดนกระสุนไม่ทราบชนิดเฉี่ยวหัว (ชมคลิป)

ชลบุรี-หวิดสิ้นชื่อ เอ แต่งหน้าศพ หรือ เอ หมื่นศพ โดนกระสุนไม่ทราบชนิดเฉี่ยวหัว

 

เมื่อเวลา20.40 น. พ.ต.ท.นิติภูมิ บุตรวงศ์ สารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งพบ หัวกระสุนปืนไม่ทราบชนิดตกภายในห้องของ นายปัฐติภาร บุญยี่ อายุ 40 ปี” จิตอาสากู้ภัย พุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา และยังเป็นช่างแต่งหน้าศพ หรือ ทีทุกคนรู้จักในนาม เอ แต่งหน้าศพ หรือ เอ หมื่นศพ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สายตรวจ ที่เกิดเหตุบริเวณห้องเช่า ม.8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบ อาสาสมัคร หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ อยู่จำนวนหนึ่งซึ่งมาให้กำลังใจ นายปัฐติภาร ซึ่งได้เล่าเหตุการณ์ วินาทีเฉียดตายให้ทางเจ้าหน้าที่ฟัง ช่วงประมาณเวลา 20.20 น. ตนเองได้เก็บกวาดบ้านทำความสะอาด บริเวณ หิ้งพระซึ่งอยู่ตู้เสื้อผ้า

ขณะนั้นได้ยินวิงข้างหู และ พบลูกกระสุนปืนไม่ทราบชนิดตกอยู่ที่พื้น และ ตรงบริเวณตู้เสื้อผ้ามีรอยบุบ จึงได้แจ้งศูนย์หน่วยกู้ภัย เพียวเยี้ยงไท้ และ แจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในเบื้องต้น ตนเองสงสัยว่าน่าจะมีคนที่ไม่ชอบตนซึ่งเป็นพวกที่อยู่ในวงการ วิ่งรับส่งศพ เพราะตนเอง บริการแต่งหน้าศพให้ฟรี และ วิ่งส่งศพฟรี ไม่ว่าไปต่างจังหวัด หรือในจังหวัดตนเองจะไม่เรียกร้อง เจ้าหน้าที่สายตรวจ ได้ตรวจสอบภาพจากวงจรปิด พบชายเสื้อดำต้องสงสัย ขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบชนิดมาในเวลาดังกล่าว ทาง พ.ต.ท.นิติภูมิ บุตรวงศ์ สารวัตรสอบสวนได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุซึ่งเป็น หัวกระสุนไม่ทราบชนิด และ จะเรียก นายปัฐติภาร เป็นสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง

ข่าว/ภาพ-ไพโรจน์ วรนุชกุล-เอก เก้าไร่ สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444