ปทุมธานี – รวบ ” คุณป้าร้อยล้าน ” (ชมคลิป)

ปทุมธานี – รวบ ” คุณป้าร้อยล้าน “

 

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.00 น. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.ธรรมนูญ เชาวะวนิชย์ รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.เอกนิรุจฒ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.คูคตและจนท.ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันแถลงข่าวกรณีที่นายวีรภัทร คัมภิรานนท์ ถูกแก๊งค์ทวงหนี้ “ป้าร้อยล้าน” ใช้ของแข็งตีที่ศีรษะจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

เหตุเกิดที่ ห้างเดอะ ฮับ เซียร์ รังสิต ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุทธานี เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 21.00 น.
ต่อมา จนท.ตำรวจประจำ กก.สส.ภ.1 /กก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี และ สภ.คูคต ได้ร่วมกันจับกุมตัวผู้ต้องหา จำนวน 4 ราย ดังนี้ 1.นางสมจิตร คำพา (ป้าร้อยล้าน) อายุ 70 ปี ในความผิดฐาน 1.1 ให้บุคคลอื่นกู้ยืมเงินโดยเรียกอัตราดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด (แยกดำเนินคดี) 1.2 ซ่องโจร และเป็นผู้ใช้จ้างวานให้ ผู้อื่นกระทำความผิดฐาน ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน 2.นายบรรลุ บุญเริ่ม อายุ 40 ปี
3.นายศุภชัย ถือซื่อ อายุ 41 ปี


4.นายอิทธิพล จันทร์ศร อายุ 38 ปี ดำเนินคดีในความฐาน ซ่องโจร และร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน จากการสอบสวนนางสมจิตรฯ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ส่วนนายบรรลุฯ นายศุภชัยฯ และนายอิทธิพลฯให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ยืนยันว่า นางสมจิตรฯ ได้ว่าจ้างให้ไปทำร้ายนายวีรภัทรฯ ให้ค่าจ้างจำนวน 100,000 บาท โดยมีนายบรรลุฯกับพวก เป็นผู้รับงาน ส่วนนายประวิทย์ คำโส (หลบหนี) เป็นผู้ใช้ไม้หน้าสามตีที่ศีรษะของนายวีรภัทรฯ จำนวน 4 ครั้ง แล้วหลบหนีไป ต่อมา พงส.สภ. คูคต ได้รวบรวมพยานหลักฐานยื่นคำร้องขอศาลจังหวัดธัญบุรี ออกหมายจับและจับกุมตัวมาดำเนินคดี และจะได้ติดตามจับกุมนายประวิทย์ฯมาดำเนินคดีต่อไป


ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน