ปทุมธานี-กลุ่มเพื่อนประธานชาติ ร่วมแสดงความยินดีในการเปิดร้านบ่อตกกุ้งวันแรก มีประชาชนเข้ามาอุดหนุนเป็นจำนวนมาก (ชมคลิป)

ปทุมธานี-กลุ่มเพื่อนประธานชาติ ร่วมแสดงความยินดีในการเปิดร้านบ่อตกกุ้งวันแรก มีประชาชนเข้ามาอุดหนุนเป็นจำนวนมาก

 

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 18.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานจากบริเวณบ่อตกกุ้งใน KP Snooker ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางศรีเมือง อำเภอบางศรีเมือง จังหวัดนนทบุรี
ว่าวันนี้ ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ ประธานกลุ่มเพื่อนประธานชาติจะมาร่วมแสดงความยินดี ในการเปิดร้าน
บ่อตกกุ้งในวันแรก โดยมีสมาชิกกลุ่มเพื่อนประธานชาติ


นายยศวัฒน์ อำนาจเจริญวงศ์ (พี่ใหญ่) นายณัฐพร เรืองสุพรสุวรรณ (คุณหนุ่ม)เจ้าของร้าน ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โดยบรรยากาศภายในการเปิดบ่อตกกุ้งวันแรก มีแข่งขันการตกกุ้ง
ชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัล โดยมีเขาร่วมแข่งขันหลายคนและผลการแข่งขันทีมชนะเลิศได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล โดยมีท่าน ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ (ประธานกลุ่มเพื่อนประธานชาติ)เป็นผู้มอบให้ ทั้ง 3 รางวัล และมีประชาชนเข้ามาร่วมการตกกุ้งและร่วมพบปะสังสรรค์บริเวณภายในร้านอย่างคึกคัก

และมีการจัดระเบียบการ ตรวจวัดอุณหภูมิ ตามที่ทางการประกาศอย่างเคร่งครัด ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถาม ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ ประธานกลุ่มเพื่อนประธานชาติ ได้กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า ในวันนี้ ได้นำสมาชิกกลุ่มเพื่อนประธานชาติมาร่วมแสดงความยินดีในการเปิดร้าน ในวันแรกที่บ่อกุ้ง บริเวณ KP Snooker และยินดีกับ คุณยศวัฒน์ อำนาจเจริญวงศ์ (พี่ใหญ่) คุณณัฐพร เรืองพรสุวรรณ (คุณหนุ่ม) ที่ได้กลับมาเปิดบ่อตกกุ้งอีกครั้งสุดท้ายนี้ขอให้กิจการบ่อ
ตกกุ้ง จงมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองมีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนเยอะๆ ขอให้รวยๆและเฮงๆยิ่งๆขึ้นไป

 

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน