ชลบุรี-เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโลจัดกิจกรรม วิ่งข้ามคืน ช่วยเหลือโรงพยาบาลระยอง (ชมคลิป)

ชลบุรี-เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโลจัดกิจกรรม วิ่งข้ามคืน ช่วยเหลือโรงพยาบาลระยอง

 

 

นายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ได้เปิดเผยว่ากลุ่มวิ่งสายบุญได้จัดกิจกรรม”วิ่งข้ามคืน” ครั้งแรกในประวัติศาสตร์การวิ่ง ที่ใช้การวิ่งแบบข้ามคืน ตั้งแต่เวลา 18.00น ถึง 10.00น ระยะทางรวม 57 กม. มีจุดหมายที่ โรงพยาบาลระยอง โดยตนเองและกลุ่มเพื่อนๆนักวิ่งสายบุญได้ร่วมกันจัดกิจกรรมดังกล่าว เพื่อจะนำรายได้ทั้งหมดในการวิ่งมอบให้ โรงพยาบาลระยอง

เพื่อจะนำไปใช้ในกิจกรรมของทาง โรงพยาบาลและเพื่อแสดงถึงความมีน้ำใจไมตรีและเป็นกำลังใจแก่บุคคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างดีเยี่ยมจนประเทศไทยผ่านจุดวิกฤติของการแพร่ระบาดจากไวรัสโควิด -19 ได้ ท่านใดมีประสงค์บริจาด สามารถโอนเข้าบัญชีของทาง โรงพยาบาลระยองได้โดยตรง


โดยในวันนี้เวลา 18.00น.ทางกลุ่มนักวิ่งสายบุญจะออกสตาร์ท หน้าโลตัส เขาคันทรง ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชาจ.ชลบุรีใช้เส้นทางผ่านอำเภอปลวกแดงจังหวัดระยอง ผ่านอำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง และสิ้นสุดที่ โรงพยาบาลระยอง ในวันที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลาประมาณ 10.00น

ข่าว/ภาพ-ไพโรจน์ วรนุชกุล-เอก เก้าไร่ สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444