ชลบุรี-ตำรวจพัทยาคุมเข้มมาตรการป้องกันตลาดทรีทาวน์หลังเจอมรสุมการ์ดตกมั่วสุม (ชมคลิป)

ชลบุรี-ตำรวจพัทยาคุมเข้มมาตรการป้องกันตลาดทรีทาวน์หลังเจอมรสุมการ์ดตกมั่วสุม
จากกรณีที่มีกลุ่มคนจำนวนมากออกมาเกาะกลุ่มมั่วสุมกันบริเวณด้านหน้าตลาด เกรงจะเป็นแหล่งเพาะเชื้อสร้างภาพลักษณ์ในเชิงลบให้กับเมืองพัทยาเป็นอย่างมากตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 26 มิถุนายน 2563 พ.ต.ท.นิทัศน์ แหวนประดิษฐ์ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ต.พลากร ตราชูนิตย์ สวป.สภ.เมืองพัทยา นำกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่กิจการพิเศษ ออกตรวจสอบบริเวณตลาดทรีทาวน์ ภายในซอยบัวขาวพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อเป็นการป้องกันการเกาะกลุ่มมั่วสุมและเป็นการกู้ภาพลักษณ์ให้กับเมืองพัทยา


จากการตรวจสอบพบว่าตลาดทรีทาวน์ได้เสริมมาตรการป้องกันกลุ่มคนที่จะเข้ามารวมกลุ่มมั่วสุม โดยการใช้แผงเหล็กกั้นห้ามบุคคลเข้ามานั่งเกาะกลุ่มดื่มเครื่องดืมแอลกอฮอล์ในพื้นที่ของตลาด หากใครจะเข้ามาใช้บริการด้านในตลาดจะต้องผ่านจุดตรวจทางเข้าเท่านั้น นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้เพิ่มกำลังสานตรวจออกตรวจสอบ เพื่อป้องกันกลุ่มผู้หญิงที่จะออกมานั่งรวมตัวกันแฝงค้าประเวณีอีกด้วย
นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังได้ประชาสัมพันธ์ให้กลุ่มผู้ประกอบการให้เตรียมพร้อมตามมาตราการป้องกัน เพื่อรองรับการผ่อนปรนเฟส 5 ในวันที่ 1 ก.ค.นี้ด้วย


ภาพ/ข่าว : ฐานภัทร อะเวลา
(บ.ก เอก ชลนิวส์)
สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444