ปทุมธานี-โครงการ” ขอบคุณตำรวจ ที่ทำหน้าที่ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ปทุมธานี-โครงการ” ขอบคุณตำรวจ ที่ทำหน้าที่ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 


เมื่อวันที่18 มิถุนายน 2563 เวลา 09.30 น. ณ สถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี
พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กต.ตร.จว.ปทุมธานี และกต.ตร.สภ.เมืองปทุมธานี ได้ร่วมกันดำเนินกิจกรรม ตามโครงการ “ขอบคุณตำรวจที่ทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” ซึ่งเป็นนโยบาย ตร. โดยใช้งบประมาณที่ได้รับมอบมาจาก ผบ.ตร./ผบช.ภ.1 ร่วมกับงบประมาณของ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี/กต.ตร.จว.ปทุมธานี/

และ กต.ตร.สภ.เมืองปทุมธานี นำมาจัดซื้อข้าวสารอาหารแห้ง จัดทำเป็นถุงยังชีพ นำมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปทุมธานี และครอบครัว เพื่อเป็นการขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ในการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมาและเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนแก่ตำรวจและครอบครัวท่ีพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักและแฟลตข้าราชการตำวจ สภ.เมืองปทุมธานี ซึ่งได้รับผล กระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสดังกล่าวอีกด้วย


นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกันมอบอุปกรณ์กดเจลแอลกอฮอล์ล้างมือแบบใช้เท้าเหยียบให้กับ สภ. เมืองปทุมธานี จำนวน 2 อัน และเจลแอลกอฮอล์ ขนาด 500 มล. จำนวน 1 แกลลอน เพื่อใช้ในการให้บริการประชาชนบน สภ.ดังกล่าว
พล.ต.ต.ชยุตฯ ได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจในการปฏิบัติหน้าที่ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 ให้กับประและเน้นย้ำว่า”ผู้บังคับบัญชาห่วงใยและพร้อมที่จะดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาเสมอ”

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน