สตูล-ศาลจังหวัดสตูลจัดกิจกรรม “มีแล้วแบ่งปัน” บริจาคโลหิต เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี (ชมคลิป)

สตูล-ศาลจังหวัดสตูลจัดกิจกรรม “มีแล้วแบ่งปัน” บริจาคโลหิต เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

 

 

วันนี้ 18 มิ.ย. 2563 ที่ห้องธนาคารเลือด โรงพยาบาลสตูล จังหวัดสตูล ศาลจังหวัดสตูล จัดกิจกรรม “มีแล้วแบ่งปัน”โครงการบริจาคโลหิต เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี โดยมีนายศรีรัตน์ คงเพชร ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะชั้นต้นในศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพังงา ช่วยทำงานชั่วคราวในตำแหน่งผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดสตูล เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าว พร้อมด้วยแพทย์หญิงวันทนา ไทรงาม ผอ.โรงพยาบาลสตูล ผู้พิพากษา ผู้อำนวยการ เจ้าหน้าที่ศาลจังหวัดสตูล และบุคคลภายนอกที่เข้าร่วมกิจกรรมฯ


โดยกิจกรรมรับบริจาคโลหิตในวันนี้ (18 มิ.ย. 63) เริ่มตั้งแต่เวลา 08.30 น. จนถึง เวลา 12.00 น. โดยประชาชนที่มาร่วมบริจาคจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว และตรวจวัดไข้ที่จุดคัดกรอง จากนั่นให้นั่งรอที่จุดพักคอยโดยมีการจัดระเบียบเว้นระยะห่าง ตามหลักการ social distancing เมื่อทำการบริจาคโลหิตเสร็จเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะมีของว่าง น้ำหวาน ไข่ต้ม และขนมไว้บริการ ทั้งนี้ ได้มีการมอบเสื้อยืดเป็นที่ระลึกแก่ผู้ร่วมบริจาคทุกคนอีกด้วย


นิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล