จ.นครนายก : เก่ง ช่าช่าช่า ทำบะหมี่เลี้ยงประชาชน หลังโควิด 500 ชาม เลี้ยงประชาชนก่อนเปิดร้านในพื้นที่อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก (ชมคลิป)

จ.นครนายก : เก่ง ช่าช่าช่า ทำบะหมี่เลี้ยงประชาชน หลังโควิด 500 ชาม เลี้ยงประชาชนก่อนเปิดร้านในพื้นที่อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

 

เมื่อเวลา 12.00 น. วันนี้ ที่บริเวณตลาดสด อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก นายสมศักดิ์ มูลบรรจง หรือ เก่ง ช่าช่าช่า น้องชายของ โหน่ง ช่าช่าช่า พร้อมครอบครัว ได้มาช่วยกันทำบะหมี่เลี้ยงพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด 19 จำนวน 500 ชาม แบบกินฟรี โดยมีพี่น้องประชาชนทยอยมาชิมรสชาติ บะหมี่กันอย่างเอร็ดอร่อย และยังมีเพื่อนวงการตลก อย่าง เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน องุน ช่าช่าช่า มาช่วยสร้างสีสันเล่นมุขตลก น้ำซุปหัวแมว เรียกน้ำย่อยให้กับพี่น้องประชาชนได้ดูกันอีกด้วยกินกันไปหัวเราะกันไป


ด้านนายสมศักดิ์ มูลบรรจง หรือ เก่ง ช่าช่าช่า เปิดเผยว่าการที่นำบะหมี่มาเลี้ยงให้กับพี่น้องประชาชนในครั้งนี้ก็อยากจะช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด และเชื่อว่าทุกคนได้รับผลกระทบเหมือนกันหมดขนาดตัวเองก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน ตลอดระยะเวลา 3เดือน แต่ทั้งนี้ทางเราก็ยังมีมาตรการเว้นระยะห่าง ตั้งจุดคัดกรอง

ก่อนที่จะมานั่งทานบะหมี่ที่ร้าน และในวันนี้ทางพวกเราก็ได้นำบะหมี่ มาให้ทานกันฟรี ฟรี ถือว่าตนและครอบได้ทำบุญร่วมด้วยช่วยกัน อิ่มบุญ อิ่มท้อง กันทั่วหน้าก่อนที่ ตนเองจะเปิดร้าน โดยใช้ชื่อร้าน ” เก่ง ช่าช่าช่า บะหมี่เกี๊ยว ” และจะเปิดร้านในวัน(พรุ่งนี้)ที่ 17 มิ.ย. 63 สำหรับใครที่ชอบทานบะหมี่ก็สามารถมาชิมลิ้มลองรสชาติกันได้ที่ตลาดสด องครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก


นพพร ชูทรัพย์ / รายงาน