ชลบุรี-เกิดเหตุรถกระบะชนกับรถเก๋งกลางแยกไฟแดง ที่เปิดสันญานไฟกระพริบเสียงดังสนั่น ทำให้เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน4ราย (ชมคลิป)

ชลบุรี-เกิดเหตุรถกระบะชนกับรถเก๋งกลางแยกไฟแดง ที่เปิดสันญานไฟกระพริบเสียงดังสนั่น ทำให้เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน4ราย

 

 

เมื่อเวลา21.30น.วันที่15มิ.ย.2563กล้องวงจรปิดบริเวณกลางสี่แยกหัวไผ่ ที่เปิดไฟกระพริบ บนถนน315สายพนัสนิคม-ฉะเชิงเทรา หมู่ที่ 7 ตำบลท่าข้าม อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จับภาพ รถยนต์เก๋ง วิ่งข้าม จนทำให้รถยนต์กระบะ ชนเข้าอย่างแรง ดังสนั่น
ต่อมา ร.ต.ท จิรายุทธ โขขุณี สารวัตร( สอบสวน) สภ.พนัสนิคม เดินทางเข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ นิสสัน โน๊ตสีแดง หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก5564 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน

และมีรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้สีดำ หมายเลขทะเบียน ผผ 6964ชลบุรี พลิกคว่ำหงายท้องอยู่กลางถนน โดยที่มีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่อยู่ท้ายรถกระบะ เสียหายเช่นกัน ซึ่งมีผู้บาดเจ็บ ทั้งหมด จำนวน 4 ราย คือ น.ส.ฝนทิพย์ ภิญโญ อายุ26ปี น.ส.ศิริกัญญา พร้อมเพรียง อายุ35ปี มากับรถยนต์เก๋ง นางสาวสาวิตรี นามบุดดี อายุ 36ปี และน.ส.ชนธิการณ์ เดชโฮม อายุ37ปี มากับรถยนต์กระบะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นและเคลื่อนย้ายทั้ง 4 ราย ส่งโรงพยาบาลพนัสนิคม


จากการสอบถามนายฉัตรชัย เดชโฮม อายุ40 ปี คนขับรถกระบะ เล่าว่า กำลังขับรถมาจากฉะเชิงเทรามุ่งหน้าเข้าพนัสนิคม พอมาถึงบริเวณสี่แยกไฟแดงซึ่งเป็นสัญญาณไฟกระพริบ มีรถเก๋งสีแดงวิ่งข้ามแยกออกมากะทันหัน ทำให้เบรคไม่ทันชนเข้าอย่างแรงจนเป็นเหตุดังกล่าว
ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุพร้อมจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงและจะเรียกทั้งสองฝ่ายมารับฟังข้อกล่าวหาเพื่อดำเนินคดีกับฝ่ายที่ทำผิดกฎจราจรต่อไป


รุ่งรัตน์ สุบินตัน ชลบุรี