ชลบุรี# ผู้บัญชาการตำรวท่องเที่ยวและนายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข ลงพื้นที่พูดคุยและแจกหน้ากากอนามียกับให้กับพ่อค้า แม่ค้าบริเวณชายหาดบางแสน (ชมคลิป)

ชลบุรี# ผู้บัญชาการตำรวท่องเที่ยวและนายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข ลงพื้นที่พูดคุยและแจกหน้ากากอนามียกับให้กับพ่อค้า แม่ค้าบริเวณชายหาดบางแสน

 

พร้อมทั้งแจกหน้ากากอนามัยให้กับนักท่องเที่ยวจำนวนมากอีกด้วย พร้อมกันนี้ทางผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยวได้มอบรถ SEGWAYราคา 2.5 แสนบาท จำนวน1 คันให้กับตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรีเพื่อไว้ใช้ในการดูแลความสงบเรียบร้อยให้กีบนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวชายหาดบางแสน # เวลา 11.00น.วันที่ 7มิถุนายน พ.ศ.2563 ณ ชายหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ได้เดินทางมาที่ชายหาดบางแสน มี พ.ต.อ.พงศ์พันธ์ วงศ์มณีเทศ รองผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรีให้การต้อนรับ

และมีพ.ต.อ.ธนเสฏฐ์ ประชาชัยศรี ผกก.สภ.แสนสุข เข้าร่วมด้วย โดยทาง พล.ต.ท.เชษฐา พร้อมคณะได้เข้าไปพบปะพูดคุยกับพ่อค้า แม่ค้าชายหาดบางแสนเพมีการสอบเรื่องการประกอบอาชีพตามแนวชายหาดบาพร้อมทั่งได้มอบหน้ากากอนามัยให้กับพ่อค้า แม่ค้าทุกคน นอกจากนี้แล้วยังได้เข้าไปพูดคุยกับนักท่องเที่ยด้วยความเป็นกันเอง และมอบหน้ากากอนามัยให้นักท่องเที่ยวจำนวนมากและขอให้ทุกคนได้สวมใส่เพื่อป้องกันโรคไวรัสโควิด-19 และได้เข้ามาพบปะพูดคุยกีบนายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข ณ บริเวณศูนย์บรืการนักท่องเที่ยวชายหาดบางแสน

โดยทางนายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองฉานสุข แจ้งให้ได้ทราบว่า วันนี้ตนเองได้ลงไปดูทั่วบริเวณหาดบางแสนและพื้นทีโดยรอบ ได้มีการปิดถนนบางช่วงและจัดให้มีการเดินรถทางเดียวบริเวณถนนขายหาดเพื่ออำนวยความสะดวกทางด่านการจราจรให้มีความคล่องตัวยิ่งขึ้น แต่ในวันนี้นักท่องเที่ยวมีไม่มากเหมือนเมื่อวันที่5มิถุนายนที่ผ่านมา จึงทำให้การจราจรคล่องตัวไปได้ด้วยดีและนะกท่องเที่ยวไม่แออัดยัดเยียดมากจนเกินไป อีกทั้งมีการควบคุมดูแลให้นักท่องเที่ยวผ่านจุดคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิและสวมใส่หน้ากากอนามัย ส่วนพ่อค้า แม่ค้า ไม่ให้มีการจำหน่ายสุรา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ฯลฯ ต้องปฏิบัติให้ถูก ต้องตามกฏหมายด้วย

โดยทาง พล.ต.ท.เชษฐ โกมลวรรธนะ นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม พร้อมคณะได้ลงไปพบปะพูดคุยกับพ่อค้า แม่ค้าและพบปะพูดคุยกับนักท่องเที่ยวตามชายหาดบางแสน อีกด้วยและก่อนเดินทางกลับทางพล.ต.ท.เชษฐา ได้มอบรถ SEGWAY ราคา 2.5 แสนบาท จำนวน1คันให้กับกองบังคับการตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรีเพื้อไว้ใช้ในการดูแลความปลอดภัยและอำนวยอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวที่ได้เดินทางมาเที่ยวชายหาดบางแสน

# วิรัช หนูขาว , เล็ก ชลวุฒิ ภาพ/ข่าว สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online อำนวยการผลิต 087-6142444