นครนายก หนุ่มวัย 20 ปีขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายสิบล้อบรรทุกน้ำดับ (ชมคลิป)

หนุ่มวัยรุ่นอายุ 20 ปีขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสิบล้อบรรทุกน้ำเสียชีวิต

 

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 6 มิ.ย.63 ร.ต.อ.วีระชัย นามสุนา ร้อยเวร สภ.ปากพลี รับแจ้งจากอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสิบล้อเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงได้รีบเดินทางไปพร้อมแพทย์เวร และกู้ภัยร่วมกตัญญู ที่บริเวณเรียบคลองส่งน้ำ หมู่ 1 ต.หนองแสง อ.ปากพลี จ.นครนายก ในที่เกิดเหตุพบเป็นชายสวมเสื้อยืดแขนยาวสีเทา กางเกงขายาวดีดำ ไม่สวมหมวกกันน็อก นอนเสียชีวิตอยู่หลังรถสิบล้อ(รถฉีดน้ำ)

ทราบชื่อนายจิราวัฒน์ โพธิ์ประเทศ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28/1 หมู่ 3 ต.ศรีนาวา อ.เมือง จ.นครนายก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยื่ห้อ Honda wave 125 สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำห่างออกไปประมาณ 20 เมตร บริเวณกลางถนนพบรถสิบล้อ(รถฉีดน้ำ) ทะเบียน 80-7206 นครนายก จอดอยู่กลางถนน มีสภาพถูกชนจากด้านท้ายรถ เสียหายเล็กน้อย ทราบชื่อคนขับนายนิคม เพ็งจันทร์ รอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่า บริเวณนี้กำลังทำถนนเรียบคลองส่งน้ำ จึงมีรถสิบล้อมาฉีดน้ำไม่ให้มีฝุ่น จึงเป็นจังหวะที่รถสิบล้อกำลังถอยหลังเพื่อข้ามถนนมาอีกฝั่งเพื่อฉีดน้ำ ได้มีรถจักรยานยนต์วิ่งมาด้วยความเร็ว ทำให้ไม่สามารถหักหลบรถสิบล้อได้ทัน จึงเป็นเหตุให้ชนเข้าด้านท้ายของรถสิบล้ออย่างแรง จึงเป็นเหตุให้คนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที
เบื้องต้นแพทย์เวรได้ดูสภาพศพในที่เกิดเหตุ สรุปว่ามาจากการชนท้ายรถสิบล้ออย่างแรง มีแผลที่บริเณใบหน้าและคอหักเสียชีวิตดังกล่าว

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่ ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก.