นครนายก : เทศบาลเมืองนครนายก ร่วมจิตอาสาเทศบาลประกอบอาหารกล่องมอบให้ประชาชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและเป็นขวัญกำลังใจสู้ภัยโควิด (ชมคลิป)

นครนายก : เทศบาลเมืองนครนายก ร่วมจิตอาสาเทศบาลประกอบอาหารกล่องมอบให้ประชาชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและเป็นขวัญกำลังใจสู้ภัยโควิด

 

ที่สวนเฉลิมพระเกียรติร.9 เทศบาลเมืองนครนายก อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก นายยงยศ อิสระเสนารักษ์นายกเทศมนตรีเมืองนครนายกพร้อมคณะ ร่วมกับจิตอาสาเทศบาลเมืองนครนายก ประกอบอาหารเพื่อทำข้าวกล่อง จำนวน 1,200 กล่อง มอบให้ประชาชน ทั้งนี้เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและเป็นขวัญกำลังใจว่า “เราไม่ทิ้งกัน” ให้กับประชาชนที่ได้ร่วมด้วยช่วยกันพัฒนาพื้นที่ในเขตความรับผิดชอบของเทศบาลมาอย่างต่อเนื่อง และในช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงของการเฝ้าระวังการแพร่กระจายของเชื้อโรคโควิด-19

ซึ่งถือเป็นภัยเงียบที่ทำร้ายประชาชน จนต้องมีมาตรการอยู่กับบ้านกันมายาวนาน และในช่วงนี้ถึงแม้จะเป็นการผ่อนคลาย เราก็ยังต้องเข้มงวดและเฝ้าระวังกันต่อไปเพื่อไม่ให้เชื้อโรคร้ายดังกล่าวกลับคืนมาในรอบ2 จำเป็นต้องเข้มงวดและกวดขันกันต่อไป ในการมอบข้าวกล่องให้กับประชาชนในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากประชาชนที่เดินทางมารับข้าวกล่องสวมหน้ากากอนามัยและปฏิบัติตามระเบียบที่ทางเทศบาลของความร่วมมือเป็นอย่างดี การมอบข้าวกล่องจะดำเนินการต่อไปอีก 1 วันจำนวน 1,200 กล่องเช่นกัน


นพพร ชูทรัพย์ / รายงาน