ปทุมธานี -พ.ต.ต.สิงหา เพื่องแก้ว สว.จราจรสภ.คลองหลวงนำเจ้าหน้าที่จราจรช่วยเปลี่ยนยางอะไหล่ให้เจ้าหน้าที่เทศบาล อบต.คลอง 7 (ชมคลิป)

ปทุมธานี -พ.ต.ต.สิงหา เพื่องแก้ว สว.จราจรสภ.คลองหลวงนำเจ้าหน้าที่จราจรช่วยเปลี่ยนยางอะไหล่ให้เจ้าหน้าที่เทศบาล อบต.คลอง 7

 

 

เมื่อที่29 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณ ฉัฐธนัง มีศรี เจ้าหน้าที่ อบต.คลอง7 ต.คลอง7 ต.คลอง 7 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้เดินทาง ออกจากบ้านพัก เพื่อไปทำงาน ที่ อบต.คลอง 7ใด้ขับรถยนต์ ส่วนตัวมาถึงบริเวณ คลอง 4 ซอย 8 สังเกตุว่ารถขับมาผิดปกติ จึงจอดรถลงมาดูรถ จึงพบว่ารถยางรั่ว ไม่สามารถขับเดินทางต่อไปโดยส่วนตัวไม่มีความรู้ความสามารถ

หลังจากนั้น ประมาณ 30 นาที ได้มี เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้ามา สอบถามให้การช่วยเหลือ และเปลี่ยนยางอะไหล่ และสามารถเดินทางต่อไปได้ และมาทราบชื่อ ภายหลังโดยการนำของท่าน พ.ต.ต.สิงหา เพื่องแก้ว สว.จราจร สภ.คลองหลวง พร้อมด้วย พร้อมด้วย เจ้าหน้าตำรวจจราจรหลายนายมาช่วยเปลี่ยนยางรถ


คุณ ฉัฐธนัง มีศรี เจ้าหน้าที่อบต.คลอง7 กล่าวว่า ขอบพระคุณ พ.ต.ต.สิงหา เพื่องแก้ว สว.จราจรสภ.คลองหลวงนำเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ที่มาช่วยเหลือนี้แหละผู้พิทักษ์สันติราช สมกับคำที่ว่า บำบัดทุกข์บำรุงสุขให้กับประชาชนข้าราชการตำรวจน้ำดีเป็นที่พึ่งของประชาชนแบบนี้หน้าจะเป็นตัวอย่างกู้ชื่อเสียงผลงานของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ