ชลบุรี-เลี้ยวไม่ทันมอง จยย พุ่งชนได้รับบาดเจ็บ

ชลบุรี-เลี้ยวไม่ทันมอง จยย พุ่งชนได้รับบาดเจ็บ

 

วันนี้ 24 พ.ค.63 พ.ต.ท.สำราญ สุขโต สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งรถ จยย.ชนรถยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณแยกทางเข้าบ้านทุ่งโปร่ง ถนนสาย332 แยกเจ-เกษมพล หลังรับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน


ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ นอนได้รับบาดเจ็บบนถนน มีแผลฉีกขาดขาขวาและหักถลอกตามร่างกาย ทราบชื่อ นายเอกมล วิยาสิงห์ อายุ23ปี เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือเคลื่อนย้ายนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ใกล้กันพบ จยย ฮอนดาซูมเมอร์ X สีน้ำเงินทะเบียน1กฌ 7046ชลบุรี ล้มอยู่ในที่เกิดเหตุสภาพได้รับความเสียหาย ด้านนางสาว นิชานันท์ โชติช่วง อายุ21ปี ผู้ขับขี่รถยนต์ยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ซึ่งมีนางสาว ชนนิกานต์ เลื่อมรัมย์ อายุ18ปี คนนั่งข้าง ได้รับบาดเจ็บมีแผลเจาะบริเวณคิ้วซ้ายนั่งอยู่ในรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอสีขาว ทะเบียน กว 2266 ชลบุรี สภาพได้รับความเสียหายฝั่งคนนั่งข้างซ้ายพังเสียหาย


เบื้องต้นจากการสอบถาม น.ส.นิชานันท์ โชติช่วง คนขับรถโตโยต้า ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์มาตามเส้นทางถนน เพื่อที่จะกลับบ้านเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นจุดทางแยก ตนเองกำลังขับข้ามถนนเพื่อเข้าไปในซอยวัดทุ่งโปร่ง ไม่ทันมองรถรถ จยย .ที่ขับมาทางตรงพุ่งชนเข้าด้านประตูรถจนได้รับบาดเจ็บเบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุและคำให้การของผู้ขับขี่ไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งจะได้เชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาทำการสอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645,0945565622/086-3684323