ปทุมธานี-จัดตั้งตู้ปันสุขเพื่อให้พี่น้องประชาชนชาวตำบลท้ายเกาะและใกล้เคียงได้หยิบไปใช้ ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิค -19 (ชมคลิป)

ปทุมธานี-จัดตั้งตู้ปันสุขเพื่อให้พี่น้องประชาชนชาวตำบลท้ายเกาะและใกล้เคียงได้หยิบไปใช้ ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิค -19

 

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2563เวลา 15.00 น. ณ องค์การบริหารส่วนตำบลท้ายเกาะท ตำบลท้ายเกาะ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากองค์การบริหารส่วนตำบลท้ายเกาะ บรรยากาศที่ประชาชนมาหยิบสิ่งของเครื่องนำไปอุปโภคบริโภคเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนชาวตำบลท้ายเกาะ มีประชาชน ทยอยเข้ามาหยิบของนำไปใช้ต่อผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายพงศ์พัฒน์ ลัมพัชวา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท้ายเกาะได้กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า องค์การบริหารส่วนตำบลท้ายเกาะ

ได้ร่วมกับฝ่ายปกครองตำบลท้ายเกาะ นำโดยนางทองหล่อ ลัมพัชวา กำนันตำบลท้ายเกาะ และผู้ใหญ่ บ้านผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน แพทย์สารวัตรกำนันตำบลท้ายเกาะ ได้จัดตู้ปันสุข ขึ้นเพื่อให้ประชาชนชาวตำบลท้ายเกาะได้หยิบไปใช้เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนชาวตำบลท้ายเกาะและใกล้เคียง ซึ่งทางองค์การบริหารส่วนตำบลท้ายเกาะ ต้องขอขอบพระคุณพี่น้องประชาชน ที่มีจิตศรัทธาได้นำสิ่งของมาบริจาค เช่นข้าวสาร อาหารแห้ง มาร่วมแบ่งปันในตู้ปันสุข ขององค์การบริหารส่วนตำบลท้ายเกาะ ตู้ปันสุขได้ตั้งอยู่ภายในองค์การบริหารส่วนตำบลท้ายเกาะมี ชั้น 1 มีจำนวน 2 ตู้ขนาดใหญ่ มีของบรรจุหลายอย่าง เช่นข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำดื่ม น้ำมันพืช ไข่ไก่ ปลากระป๋อง ขนม ยาสามัญประจำบ้าน และน้ำตาล และอีกมากมาย

องค์การบริหารส่วนตำบลท้ายเกาะ ขอฝากประชาสัมพันธ์ถึงพี่น้องประชาชนชาวตำบลท้ายเกาะที่มาติดต่อราชการ ที่องค์การบริหารส่วนตำบลท้ายเกาะ สามารถนำไปใช้ได้ที่บ้าน โดยหยิบแต่พอดี หยิบได้ไม่เกิน 3 ชิ้น ถ้าท่านมีขอให้แบ่งปัน และทางองค์การบริหารส่วนตำบลท้ายเกาะ
ห่วงใยประชาชน เพราะทุกวันนี้อยู่ด้วยความยากลำบาก เพราะเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 โควิด-19 ที่ยังระบาดอยู่ ขอให้ประชาชนได้นำสิ่งของไปใช้อุปโภคบริโภค และยังช่วยเพื่อลดค่าใช้ภายในครัวเรือนได้ ประชาชนท่านใดที่มีจิตศรัทธาจะร่วมแบ่งปัน สามารถ


บริจาคสิงของได้ที่องค์การบริหารส่วนตำบลท้ายเกาะทุกวันในวันเวลาราชการ ด้านนางวรรณนภา ทองอ่อน ประชาชนชาวตำบลท้ายเกาะได้กล่าว เสริมว่าต้อง ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณ ทางนายกองค์การบริหารส่วนตำบลท้ายเกาะและกำนันตำบลท้ายเกาะฝ่ายปกครองทุกท่านและเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลท้ายเกาะทุกคนที่ได้ร่วมกันจัดตู้ปันสุขขึ้นให้พี่น้องที่เดือดร้อนและมีผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19ท่าน สามารถหยิบนำไปใช้ในครัวเรือนได้ หยิบแต่พอดี พอเพียง ถ้ามีขอให้แบ่งปัน และเราจะผ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน