ชลบุรี-ผู้การชลบุรี ร่วมแจกอาหารแห้ง ข้าวกล่อง ให้ประชาชนที่ได้รับเดือดร้อนจากพิษโควิด-19 พร้อมดันต่อโครงการจนถึงสิ้นเดือนนี้ (ชมคลิป)

ชลบุรี-ผู้การชลบุรี ร่วมแจกอาหารแห้ง ข้าวกล่อง ให้ประชาชนที่ได้รับเดือดร้อนจากพิษโควิด-19 พร้อมดันต่อโครงการจนถึงสิ้นเดือนนี้

 

 

สืบเนื่องจาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้เห็นความสำคัญของประชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้สั่งการให้ทุกโรงพักเข้าร่วมโครงการ “แบ่งปันน้ำใจ ตำรวจไทยไม่ทิ้งคุณ” จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
ล่าสุด เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 ที่ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พล.ต.ต.ประการ ประจง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ ได้ร่วมกันแจกอาหารแห้ง ข้าวกล่อง ให้กับประชาชนทที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่เชื้อระบาดโควิด-19 ที่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่เทศบาลหนองปรือ


ซึ่งในวันนี้ได้มีประชาชนเดินทางเข้ามารับอาหารแห้ง ข้าวกล่อง เป็นจำนวนมาก ทาง สภ.หนองปรือ ได้มีการจัดระเบียบ และเว้นระห่าง ให้ประชาชนสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าในวันนี้ทาง สภ.หนองปรือ ได้แจกข้าววันนี้เป็นวันสุดท้าย แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ยังไม่คลี่คลายทางด้าน พล.ต.ต.ประการ ประจง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ชิดดาชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ ดำเนินการแจกอาหารแห้ง และข้าวกล่อง ให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนต่อไปอีกจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563

ภาพ/ข่าว : ฐานภัทร อะเวลา
(บ.ก เอก ชลนิวส์)
สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444