สตูล “เซเว่นฯ มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด -19  ให้กับรพ.ควนกาหลง จ.สตูล ต่อเนื่องแห่งที่ 41 (ชมคลิป)

สตูล “เซเว่นฯ มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด -19  ให้กับรพ.ควนกาหลง จ.สตูล ต่อเนื่องแห่งที่ 41

 

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เดินหน้า โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลในภูมิภาคต่างๆ อย่างต่อเนื่อง


ล่าสุด บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) มอบชุดป้องกันความปลอดภัย หรือ ชุด PPE, หน้ากากอนามัย และแอลกอฮอลล์ทำความสะอาด พร้อมมอบเงินสนับสนุนโรงพยาบาลจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 รวมมูลค่า 1 ล้านบาทให้กับโรงพยาบาลควนกาหลง จ.สตูล เป็นโรงพยาบาลที่ 41 ในโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” โดยมี แพทย์หญิงนันทิกานต์ อุบล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลควนกาหลง เป็นผู้รับมอบ และมี นางอาอีฉ๊ะ บิลเส็ม รองผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บมจ. ซีพี ออลล์, นางปฏิมา รัตนเนนย์ ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ


สำหรับโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เป็นเงินจาก “ลดวันละถุง คุณทำได้” ของซีพี ออลล์ นำมาจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นเพื่อมอบให้กับ 77 โรงพยาบาล เพื่อสู้ภัยโควิด-19 จำนวน 77 ล้านบาท โรงพยาบาลละ 1 ล้านบาท โดยจะทยอยสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ต่อไป


นิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล