ฉะเชิงเทรา-อบต.บ้านใหม่จับมือผู้แทนนายกอบจ.ฉะเชิงเทราติดตั้ง “ตู้มหาดไทย แปดริ้ว ปันสุข” แบ่งปันสิ่งของช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 (ชมคลิป)

ฉะเชิงเทรา-อบต.บ้านใหม่จับมือผู้แทนนายกอบจ.ฉะเชิงเทราติดตั้ง “ตู้มหาดไทย แปดริ้ว ปันสุข” แบ่งปันสิ่งของช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

 

 

วันนี้ (14 พ.ค.63) นายคมศิลป์ ศิริวงศ์ สมาชิกสภาอบจ.ฉะเชิงเทรา นายสัมฤทธิ์ เหลืองทรัพย์ทวี ที่ปรึกษาส่วนตัวนายกอบจ. นายเอก วงษ์นิ่ม ประธานคณะกรรมการการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี และนายสมศักดิ์ กิจการนันทศรี อดีต สมาชิกสภาอบจ. ผู้แทนนายกิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายกอบจ.ฉะเชิงเทรา ร่วมกับอบต.บ้านใหม่ โดยนายสัมพันธ์ จันทมาศ กำนันตำบลบ้านใหม่ ร่วมแบ่งปันนำสิ่งของ อาทิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง นมกล่อง น้ำดื่ม น้ำมันพืช ไข่ไก่

และกุนเชียง มาเติมเต็มที่“ตู้มหาดไทย แปดริ้ว ปันสุข” ซึ่งตั้งอยู่บริเวณวัดสัปทวนใน ต.บ้านใหม่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา เพื่อให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ออกมารับสิ่งของ ไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน สร้างความอิ่มอกอิ่มใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ซึ่งตู้ปันน้ำใจนี้ ประชาชนที่เดือดร้อน หรือได้รับผลกระทบโควิด-19 ขอให้หยิบแค่พอกิน พอใช้เผื่อไว้ สำหรับคนข้างหลัง และหากภาคเอกชนหรือท่านใดที่อยากจะร่วมแบ่งปันน้ำใจนี้ สามารถนำสิ่งของมาแบ่งปันใส่ตู้ได้อีกด้วย ซึ่งจะตั้งตู้ไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย


**************************
สัมฤทธิ์ ล้ำเลิศ/ฉะเชิงเทรา