ครูสายหื่นข่มขืนรุมโทรมเด็กนักเรียนหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี (ชมคลิป)

ศูนย์ข่าวมุกดาหาร #
………………………………………………………..
มุกดาหาร กลุ่มครูสายหื่นบ้ากามรุมข่มขืนรุมโทรมเด็กนักเรียนอายุต่ำกว่า 15 ปี เป็นคดีคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญ

 

 

เมื่อวันที่ 4 พ.ค.2563 เวลาประมาณ 10.00 น. นางอุบล ปัญญาวงค์ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 ม. 1 ต.ดงมอน อ.เมืองมุกดาหาร ได้มาพบพนักงานสอบสวนพร้อมแจ้งว่าหลานของตน อายุ 14 ปี ที่อยู่เดียวกัน ซึ่งเป็นหลานสาวได้ถูกครูคนหนึ่งซึ่งเป็นครูประจำชั้นของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดมุกดาหาร หลอกลวงหลานสาวไปข่มขืนและยังให้เพื่อนร่วมข่มขืน รวมจำนวน 7 คน

ผู้ต้องหาที่ร่วมขบวนข่มขืนกระทำชำเรา รวมทั้งสิ้น 7 คน ลอกลวงให้หลาสนของตน อายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ม2.ได้วางแผนลอกให้มาหาอยู่บ้านพักครู ที่อยู่ด้านหลังโรงเรียน โดยได้ออกอุบายว่ามาทำการบ้านอยู่ที่บ้านพัก จนเมื่อเดือน มี ค.62 ที่ผ่านมาก็ลงมือข่มขืนมาเลื่อยๆ แล้วยังไปคุยอวดให้เพื่อนครูด้วยกันฟัง ว่าเอาเด็กนักเรียนในโรงเรียนมานอนด้วยแบบสบาย ทำให้กลุ่มครูใจขึ้นวางแผนร่วมกันและชวนศิษย์เก่าวัยรุ่นมาร่วมข่มขืนอีก 2 คน

โดยให้ลูกศิษย์หญิงชวนเพื่อนสาวอีกคนมาด้วยกัน แล้วก็ถูกข่มขืนด้วย และถ่ายคลิปใว้ทุกครั้งจะสลับคู่กันจนพอใจ เสร็จแล้วก็ข่มขู่ว่าห้ามบอกใครถ้าบอกจะไม่ให้เลื่อนชั้นและไม่ไห้สอบ จนกลุ่มครูได้ใจต้องการเมื่อไรก็เรียกมาได้ตลอด จนกระทั้งถึงเดือน มค.63 เด็กหญิงทั้ง 2คน ทนไม่ไหวจนเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมาบอกผู้ปกครองว่าถูกกลุ่มครูในโรงเรียนดังกล่าวลอกให้มาที่บ้านพักครูแล้วข่มขืน ผู้ปกครองจึงพามาแจ้งความร้องทุกข์ อยู่ที่ สภ.ผึ่งแดดโดยกลุ่มครูเหมือนนกรู้พากันมามอบตัว

หลังสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหา ว่ากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามอันมีลักษณะเป็นการโทรมเด็กหญิงและเป็นการกระทำแก่ศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแลพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองเพื่อการอนาจาร โดยเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ผู้ต้องหาทั้งหมดได้นำเงินคนละ 2 แสนบาทมาประกันตัว ซึ่งเป็นคดีคดีอุกฉกรรจ์และสะเทือนขวัญ จึงมีคำสั่งให้บรรดาครูทั้งหมดออกจากราชการไว้ก่อน.


*****************************************
ภาพ/ข่าว เดวิท โชคชัย จ.มุกดาหาร รายงาน 092-5259-777