ปราจีนบุรี-คืบหน้าคดีฆ่าครูสอนภาษาชาวเยอรมัน (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี-คืบหน้าคดีฆ่าครูสอนภาษาชาวเยอรมัน

 

ผู้การตำรวจปราจีนบุรี เรียกชุดสืบสวนประชุมเพื่อติดตามคนร้ายที่ใช้มีดปักอกฆ่าครูสอนภาษาชาวเยอรมัน โดยก่อนเข้าประชุม แย้มอาจมีข่าวดี ที่ห้องประชุม กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี เมื่อช่วงบ่ายสองโมงวันนี้ 7 พ.ค. 63 พล.ต.ต.นราเดช กลมทุกสิ่ง ผบก.จว.ปราจีนบุรี เรียกประชุมนายตำรวจมือดี เพื่อวางแนวทางในการติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ใช้มีดปลายแหลมแทง มร.คราวน์ ครูสอนภาษาชาวเยอรมัน เสียชีวิตในห้องนอนบ้านเช่า ซอยบางปะกง 2 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี วานนี้

เนื่องจากคดีนี้ เป็นที่สนใจของสื่อมวลชนและประชาชนเนื่องจากผู้ตายเป็นครูและเป็นคนมีอัธยาศัยดีเป็นมิตรกับเพื่อนบ้านแต่กลับมาเสียชีวิตเพราะถูกทำร้ายในบ้านตนเอง ประกอบกับ ผู้ตายเป็นชาวต่างชาติซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อภาพพจน์ของประเทศได้ จึงต้องเร่งรัดติดตามจับกุมตัวคนร้ายโดยเร็ว


ภายหลังใช้เวลากว่า หนึ่งชั่วโมงครึ่งในการประชุม พล.ต.ต.นราเดช กลมทุกสิ่ง ผบก.ปราจีนบุริ เปิดเผยว่า ได้แบ่งชุดการทำงานออกเป็นหลายชุดเพื่อให้ครอบคลุมในทุกประเด็นทุกพื้นที่ โดยขณะนี้ยังไม่มีการตัดประเด็นใดๆออกไปทั้ง ประเด็นปัญหาครอบครัว ประเด็นชู้สาว หรือแม้แต่ประเด็นฆ่าชิงทรัพย์ ยังคงให้น้ำหนักในทุกๆเรื่อง โดยวันนี้ให้ชุดปฏิบัติงานลงทำงานทันที และสองทุ่มคืนนี้ จะมีการสรุปอีกครั้ง สุดท้าย ทางผู้การฯ ยังแย้มว่าอาจมีข่าวดี

//////////// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี