ยะลา-ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา มอบถุงยังชีพให้แก่ประชาชนผู้ยากไร้ผู้ยากจนและผู้พิการในพื้นที่เบตง (ชมคลิป)

ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา มอบหมายให้ผู้อำนวยการวัฒนธรรมจังหวัดยะลา วัฒนธรรมอำเภอเบตง ผู้ใหญ่บ้าน อสม.ลงพื้นที่เยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง ผู้ยากไร้ ผู้พิการ มอบถุงยังชีพช่วยเหลือ บรรเทาความเดือดร้อนและทำการประดับธงชาติและธงประจำรัชกาลที่10ตามสถานที่ต่างเนื่องในวันฉัตรมงคล

 

วันที่ 4 พ.ค. 63 นายชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา มอบหมายให้ นางสาวลิปิการ์ กำลังชัย วัฒนธรรมจังหวัดยะลา พร้อมด้วย พ.ต.อ.วงศกร เหมือนเขียว ผกก.สภ.อัยเยอร์เวง วัฒนธรรมอำเภอเบตง ผู้ใหญ่บ้านวังใหม่ หมู่ 5 อสม. ลงพื้นที่ บ้านวังใหม่ หมู่ 5 ต.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา เพื่อตรวจเยี่ยม และมอบถุงยังชีพให้แก่ประชาชนผู้ยากไร้ ผู้ยากจนและผู้พิการในพื้นที่และทำการประดับธงชาติและธงประจำรัชกาลที่10ตามสถานที่ต่างเนื่องในวันฉัตรมงคล


จากนั้น ได้เดินทางไปเยี่ยมเยียนประชาชนในหมู่บ้านใกล้เคียง รวมทั้งมอบถุงยังชีพ เพื่อช่วยเหลือ บรรเทาความเดือดร้อน ซึ่ง ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ได้ให้ความสำคัญประชาชนในการดูแลด้านสุขภาพแก่ผู้ป่วยติดเตียงในพื้นที่
ทั้งนี้ ทางครอบครัวผู้ได้รับความช่วยเหลือ ต่างก็มีรอยยิ้มด้วยความดีใจ และขอบคุณทางผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา และหน่วยงานต่าง ๆ ที่ได้ลงมาดูแลช่วยเหลือในครั้งนี้


ข่าว ธานินทร์ โพธิทัพพะ​
ปื๊ด เบตง 0872963998